*   Bardai Online

Pujya Trikamji Bapuni Aarti/Thal

Index

Trikamji Bapuno Thal

Bapu thal karyo taiyar, Jamnva aavo ne …

Vaat jove chhe Bardai, Jamnva aavo Ne …
Bapu bardayo jota vaat, Jamnva aavo ne …

Nahin aavo to thashu nirash, Jamnva aavo Ne …
Bapu dhadiya bajothia be-char, Jamnva aavo ne …

Sathe lavjo nana baal, Jamnva aavo ne …
Bapu banavya chhe ladoo na thal, Jamnva aavo ne .

Tame sane lagado cho var, Jamnva aavo ne …
Bapu dahin dudhna chhe maat, Jamnva aavo ne …

Tame keheshone ai purish laad, Jamnva aavo ne …
Bapu Jamnana jal taiyar, Jamnva aavo ne…

Sathe Sudi Sopari chhe paas, Jamnva aavo ne …
Hun to Ubhi Dhodish vay, Jamnva aavo ne …

 

Pujya Trikamji Bapuni Aarti

Aanand mangal karun shubh aarti, hari guru santni seva. …Anand

Prem dhari mandir padharavun, pujan sukhda leva. …Anand
Aapne aangane tulsino kyaro, e santone pyaro. …Anand

Adshath tirath santone charne, ganga jamunja sewa. …Anand
Sewak jani charne aavya, maaf karone murari. …Anand

Khant kari kanchanthal dhariyo, bahot atimitha meva….Anand
Dal katora bharya chhe dudhna, prabhu premethi aarogo. …Anand

Purushottom prabhu praan amara, ame gaye aarti, tame pavo meva. …Anand
Kahe pritam ene tole koi na aave, harinajan hari jeva….Anand


ત્રિકમજી બાપુનો થાળ 

બાપુ થાળ કર્યો તૈયાર, જમણવા આવો ને …

વાત જોવે છે બર્ડાઇ, જમણવા આવો ને …
બાપુ બર્ડાયો જોતા વાત, જમણવા આવો ને …

નહીં આવો તો થાશું નિરાશ, જમણવા આવો  …
બાપુ ઢાળિયા બજોથિયા બે-ચાર, જમણવા   …

સાથે લાવજો નાના બાળ, જમણવા આવો ને …
બાપુ બનાવ્યા છે લાડૂ ના થાળ, જમણવા  ને .

તમે સને લગાડો છો વાર, જમણવા આવો ને …
બાપુ દહીં દુધના છે માત, જમણવા આવો  …

તમે કેહેશોને ઈ પૂરીશ લાડ, જમણવા આવો ને …
બાપુ જમનાના જળ તૈયાર, જમણવા આવો ને…

સાથે સુદી સોપારી છે પાસ, જમણવા આવો  …
હું તો ઉભી ધોડીશ વાય, જમણવા આવો ને …

પૂજ્ય ત્રિકમજી બાપુની આરતી 

આનંદ મંગલ કરુણ શુભ આરતી, હારી ગુરુ  સેવા. …આનંદ

પ્રેમ ધરી મંદિર પધારાવુંન, પૂજન સુખડા લેવા. …આનંદ
આપને આંગણે તુલસીનો ક્યારો, એ સંતોને પ્યારો. …આનંદ

અદ્શાથ તીરથ સંતોને ચારને, ગંગા જમુન્જા સેવા. …આનંદ
સેવક જાની ચારને આવ્યા, માફ કરોને મુરારી. …આનંદ

ખંત કરી કન્ચાન્થલ ધરિયો, બહોત અતીમીઠા મેવા….આનંદ
દલ કટોરા ભર્યા છે દુધના, પ્રભુ પ્રેમેથી આરોગો. …આનંદ

પુરુશોત્તોમ પ્રભુ પ્રાણ અમારા, અમે  આરતી, તમે પાવો મેવા. …આનંદ
કહે પ્રીતમ એને તોલે કોઈ ના આવે, હરીનાજન હારી જેવા….આનંદ

Index Page