*   Bardai Online

Barda Dungarni

Index

(Raag: Rimjhim sitaro ka)

Barda Dungarni lili vanraiyun
Aema aamara Bapunu Mandiriyu Shobhtu
Mor, Koyalna tahukar hojo aema ammara Sant Trikamraina Besana Hojo
Barda Dungar ni..

Sona Sohamanu Mandir Hojo
Aema ammara Sant Trikamrai Besana Hojo.. .Barda Dungar ni..

Ame amara Bapune kesarthi pujishu,
Kesar na made to ame chandanthi pujishu
Chandanthi sundar kasturi hojo ame amara Trikamraini seva karshu..
Barda Dungar ni…

Ame Aapna Bapune Sonathi Sahajavshu,
Sonun na made to ame rupathi sahajavshu
Ruplathi sundar hirla hojo .. .ame amara Bapu ni pratima hojo ..

Barda Dungar ni..

Ladoo-Pendana Bapu thal Dharavun
Bhrugukundna Bapu Jal Padharavun
Jagmagta Divdathi Aarti Utariye, Aema Amara Bapuna Darshan Hojo.

Barda Dungar ni..

Barda Dungarni lili vanraiyun
Aema aamara Bapunna Aasan Hojo
Ame Amara Bapunno Satsang Karshun,
Satsang karshun ne Bhave Gunla Gashun…


(રાગ: રીમ્જ્હીમ સિતારો ક)

બરડા ડુંગરની લીલી વાન્રીયુંન
એમાં આમારા  ઉ શોભતું
મોર, કોયલના ર હોજો એમાં અમ્મારા સંત ત્રીકામ્રીના બેસણા હોજો
બરડા ડુંગર ..

સોના સોહામણું મંદિર હોજો
એમાં અમ્મારા સંત ત્રીકામ્રાઈ બેસણા .. .બરડા ડુંગર ..

અમે અમારા   બાપુ ને કેસર થી પુજ્સું

મળે  અમે ચંદનથી પૂજીશું
ચંદનથી સુંદર કસ્તુરી હોજો અમે અમારા ત્રીકામ્રીની સેવા ..
બરડા ડુંગર …

અમે આપના  બાપુ ને સોના થી સજાવ્સું
સોનું ના   એ રૂપથી સહજાવશું
રૂપ્લાથી  અ  .. .અમે અમારા બાપુ ની અ હોજો ..

બરડા ડુંગર ..

લાડૂ-પેંડાના બાપુ થાળ ધરાવું
ભ્રુગુકુન્દના બાપુ જળ પધારાવુંન
જગ્માંગતા  ઈ ઉતારીએ, એમાં અમારા બાપુના દર્શન હોજો.

બરડા ડુંગર ..

બરડા ડુંગરની લીલી વાન્રીયુંન
એમાં આમારા અ આસન હોજો
અમે અમારા ઓ ગ કરશું,
સત્સંગ કરશું ને ભાવે ગુંલા ગાશું…

Index Page