Bhajanavali Bhajans

30Nitya Prarthana / Mantras – નિત્ય પ્રાર્થના / મંત્ર


36Bapuna Aasan – બાપુના આસન 


38Ucho dungar re aabhparo – ઉચો ડુંગર રે આભ્પરો 


40Aave chhe re aave chhe – આવે છે રે આવે છે


40Raam Raam bolo Krushn Krushn bolo – રામ રામ બોલો કૃષ્ણ કૃષ્ણ બોલો 


42Aaj Sabhama Anand Bhari – આજ સભામાં આનંદ ભરી 


44Bardo Rade ne Aaras Vinve – બારડો રડે ને આરસ વિનવે 


46Aum Shri Trikamji Bapu Gurudev Hamare Ho – ઓંમ શ્રી ત્રિકમજી બાપુ ગુરુદેવ હમારે હો 


48Bapunun Pragatya – બાપુનું પ્રગટ્ય 


50Avtaar Dharyo Chhe – અવતાર ધર્યો છે 


52Shree Trikmaachaarya Stavan – શ્રી ત્રીક્માચાર્યા સ્તવન 


54Aabhpara Dhamma Bapuna Besana – આભપરા ધામમાં બાપુના બેસણા 


54Nitya Nitya Sundar – નિત્ય નિત્ય સુંદર 


56Lilaa Aambaa – લીલા આંબા 


58Bapu Tamaro Rang – બાપુ તમારો રંગ 


60Barda Dungarni – બરડા ડુંગરની 


62Sant Aabhparavada – સંત આભપરાવાળા 


64Aamne Nitya Nitya – અમને નિત્ય નિત્ય 


66Bapu Tame Vahelara Aaavjo – બાપુ તમે વહેલારા આવજો 


68Kunvadar Vasi Trikamray – કુંણવદર વસી ત્રિકમરાય 


70Uncha Uncha Sikhar Aabhparana – ઊંચા ઊંચા શિખર આભપરાના 


72Pujya Trikamji Bapuni Aarti/Thal – પૂજ્ય ત્રિકમજી બાપુની આરતી/થાળ 


74Zulataa Ganpati Aavyaa – ઝુલતા ગણપતિ આવ્યા 


76Shiv Aarti – શિવ આરતી 


78Tulsino Kyaro – તુલસીનો ક્યારો 


80Shun Kare? – શું કરે? 


82Tu mane Bhagwan ek vardan – તું મને ભગવાન એક વરદાન 


84Shri Nathji Karun Prarthna – શ્રી નાથજી કરુણ પ્રાર્થના 


86Kishori Kuchh Aeisa – કિશોરી કુછ એઈસા 


88Tame Man Mukine Varasya – તમે મન મુકીને વરસ્યા 


90Mere Gharke Aaage – મેરે ઘરકે આગે 


92Jay Shiv Shanker – જય શિવ શંકર 


94Tum Karo Prabhu Se Pyar – તુમ કરો પ્રભુ સે પ્યાર 


96Jis Haal mein – જિસ હાલ મૈ 


98Pujya Maane Shradhanjali – પૂજ્ય માને શ્રધાંજલી 


100Gurudev Daya Karke – ગુરુદેવ દયા કરકે 


102Prabhuni Prarthna Re – પ્રભુની પ્રાર્થના રે 


104Prabhu Tare Pagathiye – પ્રભુ તારે પગથીયે 


106Mara Haiyama – મારા હૈયામાં 


108Gopala Radha Bolo – ગોપાલા રાધા બોલો 


108Vithal Vithal Vithala Hari Aum Vithala – વિઠલ વિઠલ વિઠલા હારી ઔમ વિઠલા


110Shree Kanaiya – શ્રી કનૈયા 


112Radhe Radhe Japo – રાધે રાધે જાપો 


114Raam Naam Amne Vahala – રામ નામ અમને વહાલા 


116Ab Saunpa Diyaa – અબ સૌંપા દિયા 


116Bhagwaan Meri Naiyaa – ભગવાન મેરી નૈયા 


118Shree Ramchandra Stuti – શ્રી રામચંદ્ર સ્તુતિ 


118Tumhi Ho Maata – તુમ્હી હો માતા 


120Hanuman Chalisa – હનુમાન ચાલીસા 


124Vishvambhari Stuti – વિશ્વંભરી સ્તુતિ 


128Bajrangi Tuje Manavu – બજરંગી તુજે માનવું 


128Prabhu Taarun Geet – પ્રભુ તારું ગીત 


130Kabhi Raam Bankay Kabhi Shyaam Bankay – કભી રામ બનકે કભી શ્યામ બનકે 


132Shyaam Tuje Milne Kaa Satsang Ek Bahaanaa – શ્યામ તુજે મિલને કા સત્સંગ એક બહાના 


134Chhe Mantra Mahaa Mangalkari – છે મંત્ર મહા મંગલકારી 


136Shiv Dhoon – શિવ ધૂન 


138Dhoons – ધૂનો


140Shree Krushna Sharanam Mama – શ્રી કૃષ્ણ શરણં મામા 


140Pinjare Ke Panchhi – પિંજરે કે પંછી 


142Vaishnav Jan To Tene Re kahiye – વૈષ્ણવ જન તો તેને રે  


142Naiyaa Zukaavi – નૈયા ઝુકાવી 


144Taara Anganiyaa – તારા આંગણીયા 


146Bhakti Kartaa Chhoote Maara Praan – ભક્તિ કરતા છૂટે મારા પ્રાણ


146Mere Prabhu Tu Mujako Bataa – મેરે પ્રભુ તું મુજકો બતા 


148Pankhidaa Ne Aa Pinjaru – પંખીડા ને આ પીંજરું 


150Naam Japan Kyun Chhod Diyaa – નામ જપાન કયું છોડ દિયા 


150Aankh Mari Ughde – આંખ મારી ઉઘડે 


152Kyaa Re Vase Tulsi – ક્યા રે વસે તુલસી 


154Chhoti Chhoti Gaiyaa – છોટી છોટી ગૈયા 


156Raadhaa Dhoondh Rahi – રાધા ઢૂંઢ રહી 


158Raadhika Gori Se – રાધિકા ગોરી સે 


160Maaraa Ghatamaa Biraajataa Shree Naathjee – મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રી નાથજી 


162Gaadun Maaru Kyaa Lai Jaai – ગાડું મારું ક્યા લઇ જઈ 


164Tu pyaar ka saagar hai – તું પ્યાર કા સાગર હૈ 


166Mithe Rasase Bharo – મીઠે રસ સે ભારો 


168Kabhee Pyaasheko – કભી પ્યાશેકો 


170Chhote Chhote Shivji – છોટે છોટે શિવજી


172He Nath Abto Aisi Daya Ho – હે નાથ અબતો ઐસી દયા હો 


174Tere Dwar Khada Bhagvan – તેરે દ્વાર ખડા ભગવાન 


174He Raam He Raam – હે રામ હે રામ 


176Aankh Mari Ughde – આખ મારી ઉઘડે 


178Raghupati Raaghav Raajaa Raam – રઘુપતી રાઘવ રાજા રામ 


178Rakh Na Ramakada – રાખ ના રમકડા 


180Arji Amari – અરજી અમારી 


180Mangal Mandir Kholo – મંગલ મંદિર ખોલો 


182Achutam Keshvam – અચૂતમ કેશવં 


184Sukh ke sab Shathi – સુખ કે સબ શાથી 


184Jay Raghunandan Jay Siyaram – જય રઘુનંદન જાય સીયારામ 


186Koi Koinu Nathi Re – કોઈ કોઈનું નથી રે 


188Satsang Motu Dham Chhe – સતસંગ મોટું ધામ છે 


190Shirdi Wale Sai Baba – શિરડી વાલે સાઈ બાબા 


194Kapur Gauvram – કપૂર ગૌવ્રમ 


196Om Jai Jagdish Hare – Aarti – ઔમ જય જગદીશ હરે – આરતી 


198Maa Baapne Bhulsho Nahi – માં બાપને ભૂલશો નહિ 


200He Naath Jodee Haath Paaye – હે નાથ જોડી હાથ પાયે 


200Shanti Path – શાંતિ પાઠ


Bhajanavali CoverOn Saturday 19th October 2013, OUR Samaj had another milestone by the launch of Trikamjibapu’s Bhajanavali (book of traditional and modern bhajans, with bhajans and lifestory of OUR Bardai Brahmin Sant Trikamjibapu). Each member household has been given a free copy.

Here, Bardaionline is proud to present a page dedicated to Trikamjibapu’s Bhajanavali. Please use this page to comment on the Bhajanavali either by using the comments feature below or through the contacts page